CẢI TẠO, HOÁN CẢI XE HÚT CHẤT THẢI 6 KHỐI TRÊN NỀN XE HD99, HD700,…Nhắc đến dòng xe hút Hyundai, sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc đến dòng xe đã từng là vua phân khúc một thời!

Xe hút chất thải 6 khối Hyundai HD99, HD700

xe-hut-be-phot-hyundai-3-5-tan

Tại sao nó lại được yêu thích đến vậy? Đó chính là sức mạnh đến từ chất lượng bền bỉ của dòng xe này. Dòng xe Hyundai vốn đã rất nổi tiếng với sự bền bỉ cũng như khả năng vận hành tiết kiệm.

Từ năm 2018, khi đời xe mới bắt buộc phải sở hữu động cơ công nghệ Euro 4 kim phun điện tử thì dòng xe HD99, HD700 đã chính thức bị khai tử. Tuy là như vậy nhưng cho đến hiện nay, sức hút từ dòng xe hút chất thải Hyundai HD99, HD700 này vẫn rất được quan tâm và được săn tìm dưới dạng xe cũ hoặc xe cải tạo, hoán cải.

Cơ Khí Ô tô Việt Nam là đơn vị sản xuất chuyên dụng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tiếp nhận các đơn hàng cải tạo, hoán cải, nâng cấp xe hút chất thải. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín được chứng thực bởi các sản phẩm chúng tôi làm ra, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách các sản phẩm xe hút cải tạo, hoán cải chất lượng và giá thành phải chăng.

Cải tạo hoán tải xe hút chất thải Hino, Isuzu, JAC, Howo,…

Xe hút chất thải 7 khối Hino FG8

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài cải tạo, hoán cải xe hút 6 khối HD99, HD700, chúng tôi còn nhận cải tạo, hoán cải xe hút 7-8…16 khối của các dòng xe Hino, Isuzu, Foton, JAC, Howo,…

Chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá cải tạo hoán cải xe hút:

Công ty CP Cơ Khí Ô tô Việt Nam

Hotline: 0961 801 222

TIN TỨC KHÁC

Lễ diễu hành xe của Cơ Khí Ô Tô Việt Nam

https://cokhiotovn.com/wp-content/uploads/2021/08/IMG_1218.mp4   Không phải tư nhiên mà rất khách hàng lại tin tưởng đặt niềm tin Chúng tôi! Với tiêu chí chất lượng hàng đầu chúng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
Truy cập Fanpage
Truy cập Youtube
Chat Zalo
0961 801 222