Về chúng tôi

1Lời giới thiệu

Hiện nay tại Việt Nam , Công ty cổ phần Cơ Khí Ôtô Việt Nam là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu với các sản phẩm xe tải chuyên dụng: Xe hút – Xe bồn inox – Xe téc chở xăng dầu, Xe ép rác, Xe phun nước…. Với đầy đủ khối lượng, hình thức theo yêu cầu của Quý Khách hàng.

Đến với chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả phù hợp của các dòng sản phẩm cũng như các dịch vụ ưu đãi của nhà sản xuất. Chúng tôi hy vọng sẽ trờ thành một trong những đối tác tin cậy, đồng hành cùng với sự thành công của Quý Khách hàng.

2Nhà máy, dịch vụ sửa chữa, phụ tùng

* Nhà máy sản xuất: Xe được sản xuất tại Nhà máy của chi nhánh Công ty CP Cơ Khí Ôtô Việt Nam với trang thiết bị hệ thống hiện đại cùng với đội ngũ công nhân nhiệt tình và chuyên nghiệp.

* Dịch vụ sửa chữa: Hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa 24/7 tại tất cả các trạm bảo hành của Nhà sản xuất trên toàn quốc.

* Phụ tùng: Sử dụng phụ tùng chính hãng, chất lượng, thời gian cung cấp nhanh, thuận tiện. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại các sản phẩm chất lượng cao cùng với giá thành hợp lý. Xin mời Quý khách cùng tham quan hệ thống nhà xưởng của Chúng tôi thông qua một số hình ảnh sau.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi
Nhà máy sản xuất của chúng tôi

HOTLINE DỊCH VỤ, PHỤ TÙNG: 0961.801.222

3Tầm nhìn & sứ mệnh

“ Trở thành công ty sản xuất xe chuyên dụng hàng đầu Việt Nam
Đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ của công ty ”

Menu
Truy cập Fanpage
Truy cập Youtube
Chat Zalo
0961 801 222