CẨN THẬN TỪ NƯỚC SƠN CHO ĐẾN ĐƯỜNG HÀN!!“Cẩn thận từ nước sơn cho đến đường hàn”

Cơ Khí Ô tô vẫn luôn tâm niệm: Một sản phẩm chất lượng phải được chuẩn bị “chất lượng” từ lên phương án thiết kế, đến chọn vật liệu hoàn thiện gian công cho đến sơn hoàn thiện.
Trong các công đoạn này thì công đoạn dễ nhìn thấy nhất chính là công đoạn hoàn thiện gia công và sơn.
Với việc lấy “sự chất lượng” làm kim chỉ nam, Cơ Khí Ô tô luôn kiểm tra từng công đoạn hoàn thiện gia công từ các đường hàn téc, gá đỡ cho đến tai bắt. Các công đoạn gia công này luôn phải được kiểm tra về độ bền chắc của mối hàn, sự chính xác của các vị trí gá chi tiết, xử lý lại bề mặt sau khi gia công xong. Do vậy, chất lượng gia công của các chi tiết xe luôn được đảm bảo.
Quy trình sơn cũng vậy, Cơ Khi Ô tô phải đảm bảo rằng bề mặt chi tiết luôn được làm sạch trước khi sơn. Sơn đủ 3 lớp: Sơn chính rỉ, Sơn màu và sơn phủ bóng. Việc tuân theo quy trình sơn chặt chẽ giúp cho lớp sơn bền, dày dặn và đẹp.
Tất cả điều dễ thấy này đều đã được thể hiện qua các sản phẩm mà Cơ Khí Ô tô đã sản xuất và đều được Quý khách hàng đánh giá cao.
“Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”! Một sản phẩm chất lượng sẽ được đầu tư kỹ lượng từ những công đoạn đầu tiên đến công đoạn cuối cùng!

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
Truy cập Fanpage
Truy cập Youtube
Chat Zalo
0961 801 222