Nghiệm thu xe cuốn ép rác 6 khối – Hino XZUNgày hôm nay, Cục Đăng Kiểm Việt Nam đã có mặt tại Công ty cổ phần cơ khí ô tô Việt Nam để tiến hành nghiệm thu, kiểm định chất lượng sản xuất trên xe cuốn ép rác Hino XZU.

Hiện nay trên thị trường xe tải Việt Nam, Hino đã đang là dòng xe đi đầu về sức mạnh cũng như độ bền bỉ của động cơ trên mọi phân khúc xe tải. Chính vì có sự nổi bật về sức mạnh của động cơ nên Hino luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành Thu gom, xử lý rác thải.

Sau khi được sản xuất và hoàn thành tại nhà máy, công ty chúng tôi cùng với Cục Đăng Kiểm Việt Nam tiền hành đo đạc, kiểm tra các thông số, tải trọng để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn của quý khách khi vận hành tham gia giao thông.

Với mong muốn đẩy mạnh tiêu chí ” Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam ” Công ty cổ phần cơ khí ô tô Việt Nam luôn chú trọng hàng đầu về chất lượng sản xuất, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tích cực về sản phẩm trong nước. Hy vọng rằng với những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi sẽ đem lại những lợi ích về kinh tế vượt mong muốn của người tiêu dùng. Công ty cổ phần cơ khí ô tô Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi! Chúc quý khách an khang thịnh vượng, thượng lộ bình an!

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
Truy cập Fanpage
Truy cập Youtube
Chat Zalo
0961 801 222